Ms Oanh  0908277692  -  0906 82 0101 Mr Triết

Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Chọn Màu Sắc Trang Trí Đám Cưới

Màu sắc là một yếu tố khá quan trọng trong trang trí đám cưới. Làm sao để chọn được màu sắc phù hợp cho đám cưới?...Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh những sai lầm khi chọn màu sắc để trang trí đám cưới.

Ngày đăng: 06-09-2017

1,105 lượt xem

Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Chọn Màu Sắc Trang Trí Đám Cưới
 
Để tìm ra màu sắc phù hợp hay không phù hợp để trang trí đám cưới không phải dễ, hãy thêm khảo thêm về cách chọn lựa màu sắc cho lễ cưới bên dưới:
 
1.Sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau
 
Khi chọn màu sắc dùng trong tiệc cưới, bạn hãy nhớ nguyên tắc đơn giản. Hãy chọn từ 3 đến 4 màu dùng trong tiệc cưới để những vật trang trí trung tâm có thể nổi bật và không làm rối mắt khách mời. Bạn cũng có thể chọn những sắc độ đậm, nhạt khác nhau của cùng một màu cho các đồ vật trang trí để tạo chiều sâu cho mắt người xem. Hoặc một cách khác cũng tạo hiệu ứng thị giác rất tốt là chọn những màu đơn sắc có bóng như tím đậm hoặc trắng kem.
 
Một cách tạo hiệu ứng thị giác rất tốt là chọn những màu đơn sắc có bóng như tím đậm hoặc trắng kem.
 
chon mau sac de trang tri dam cuoi
 
2.Chọn màu đang là xu hướng
 
Rất dễ tìm thấy các hướng dẫn chọn lựa màu sắc cho đám cưới trên các website hoặc tạp chí, nhưng bạn cần cân nhắc: các màu sắc bạn chọn sẽ không làm bạn khó chịu khi xem lại những tấm ảnh đám cưới của mình chứ. Bạn không nên tìm những màu sắc cho hợp thời thượng mà không hợp với ý thích của mình. Hãy đơn giản! Những màu sắc tuyệt vời có thể tìm thấy xung quanh trong cuộc sống hằng ngày bằng những câu hỏi đơn giản để tìm ra màu sắc mà bạn thích nhất: bạn yêu thích/ cảm thấy thoải mái với màu sắc nào? màu sắc bạn muốn trang trí cho phòng mình là màu gì? Bạn thích quần/áo màu gì nhất? …
 
Những câu hỏi đơn giản để tìm ra màu sắc mà bạn thích nhất: bạn yêu thích/ cảm thấy thoải mái với màu sắc nào? màu sắc bạn muốn trang trí cho phòng mình là màu gì? Bạn thích quần/áo màu gì nhất? 
 
mau sac trong trang tri dam cuoi
 
Hãy chọn màu sắc theo ý thích, phong cách của bạn chứ không nên chọn theo xu thế, theo mốt. 
 
3.Kết hợp các màu sắc quá đơn điệu
 
Khi chọn màu sắc, bạn nên xem xét đến nhu cầu thư giãn của mắt vì có một số màu sắc có thể làm khách mời “nhức mắt” và không thoải mái khi tham dự tiệc. Để tránh cái bẫy này, hãy nhớ đến quy tắc cân bằng. Giả sử bạn thích màu cam tươi rực rỡ, để tạo sự hài hòa, bạn chọn thêm một màu phụ đi kèm, mang tông màu trầm hơn như màu xanh xám hoặc kaki. Những màu phụ này vừa làm tôn lên màu cam yêu thích của bạn vừa cân bằng thị giác cho khách mời. Nếu cảm thấy đơn điệu, bạn có thể kết hợp thêm màu thứ ba để cuốn hút thêm thị giác. Màu thứ ba khi thêm vào không phá vỡ sự hài hòa mà tăng thêm sự sinh động, độ tối cho góc trang trí. Một số màu có thể tham khảo như màu thiết, đồng đỏ; vài gợi ý cho bộ màu: màu xanh cây ngải đắng ánh bạc + trắng + đen, xanh xám + xanh navy (xanh hải quân) + vàng bơ…
 
Khi chọn màu sắc, bạn nên xem xét đến nhu cầu thư giãn của mắt vì có một số màu sắc có thể làm khách mời “nhức mắt” và không thoải mái khi tham dự tiệc
 
 
trang tri dam cuoi
 
4.Chọn những cách kết hợp màu gợi nhớ đến các ngày lễ tết
 
Có một số cách kết hợp màu gắn liền với các ngày lễ trong năm như xanh lá-đỏ, đỏ-trắng sẽ làm nhớ tới Giáng Sinh hay vàng, đỏ là những màu truyền thống của ngày Tết… Bạn nên tránh những cách kết hợp có thể làm khách mời liên tưởng đến những ngày lễ tương tự. Tuy nhiên, có một cách khéo léo để dùng những bộ màu “cố định” này là dùng thêm màu phụ, ví dụ: váy áo màu vàng kết hợp bó hoa đỏ có thể làm liên tưởng tới Tết hay màu của các cửa hàng thức ăn nhanh nhưng khi kết hợp với màu trắng của dây buộc đăng ten hoặc ngọc trai thì giữ được sự tươi trẻ cho tiệc cưới nhưng lại thanh lịch.
 
Biết cách kết hợp những màu sắc sẽ thể hiện sự tinh tế, phong cách của bạn
 
5.Chọn màu nhưng quên đi các hoa văn
 
Thay vì chỉ đơn giản là dựa trên màu sắc, hãy áp dụng các loại hoa văn vào ngày cưới của bạn để tạo nhiều góc cạnh khác nhau cho nơi tổ chức tiệc. Pha trộn hoa văn cùng sắc độ sẽ tăng nét độc đáo và chiều sâu cho đám cưới của bạn hơn là cách chỉ kết hợp nhiều màu sắc. Có thể chọn hoa văn xuất hiện trên khăn trải bàn, hoa cưới, váy phù dâu. Nếu các màu sắc được chọn để kết hợp đã ổn, thì các hoa văn này sẽ làm tăng thêm hiệu quả thị giác. Đế tránh quá “ngộp” bởi hoa văn, bạn có thể thử hoa văn cho váy của một trong những phù dâu của mình (phù dâu danh dự) hoặc dựa vào hoa cưới để hình dung một vài mẫu hoa văn thích hợp.
 
trang tri dam cuoi
 
 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

Công ty TNHH GIA CHÁNH BÔNG HỒNG
Address : 47/2C  đường Phú Thọ - P1 - Q11 - TPHCM
Mobile : Ms Oanh  0908 277 692  -  0906 82 0101 Mr Triết
Email : damcuoiviettrongoi@gmail.com
Website : damcuoiviettrongoi.com 
Facebook : www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook
  • Gửi bình luận của bạn

    Captcha