Ms Oanh  0908277692  -  0906 82 0101 Mr Triết

Cách trang trí bàn lễ tân đám cưới rẻ và đẹp | Hotline 0909073369

Hầu như tất cả các Wedding Planner đều cung cấp dịch vụ trang trí bàn lễ tân với mức gia dao động từ 2 triệu đồng - 5 triệu đồng. Đám Cưới Việt.com.vn xin được tư vấn cách trang trí bàn lễ tân đám cưới rẻ mà sang trọng

Ngày đăng: 04-03-2014

1,921 lượt xem

Trang trí bàn lễ tân đám cưới tiết kiệm

Gợi ý cho bạn: Các đám cưới hiện nay ngoài phần trang trí cổng, khu vực sân khấu, bàn tiệc... còn có thêm một chiếc bàn lễ tân kê ngay ngoài sảnh. Trên bàn lễ tân bày các vật dụng trang trí dễ thương, những kỷ vật liên quan đến chuyện tình của cô dâu chú rể, ảnh cưới, thùng tiền, sổ ký tên...

Trong các tiệc cưới hiện đại, ngoài phần trang trí chính như cổng hoa và bên trong hậu trường, cô dâu chú rể còn sắp xếp thêm một chiếc bàn lễ tân xinh xắn để gây ấn tượng với khách dự lễ cưới. Trên chiếc bàn dài này để những vật dụng xinh xắn liên quan đến chuyện tình của cô dâu chú rể. Nếu không có nhiều thời gian và điều kiện chuẩn bị, bạn có thể lựa chọn những vật dụng đơn giản dưới đây để trang trí bàn lễ tân bắt mắt:

- Hoa: Có cô dâu chú rể chọn hoa trang trí theo mùa nhưng có đôi lại thích dùng hoa có màu hợp với mệnh của hai người. Dù chọn theo cách nào thì hoa ở bàn lễ tân cũng phải hài hòa với hoa trang trí không gian chung xung quanh.

- Ảnh cưới để bàn: Bao gồm quyển album ảnh cưới và một vài tấm hình được đóng khung dựng trên bàn.

- Sổ ký tên hoặc tranh in dấu vân tay: Những vật dụng này sẽ lưu lại lời chúc của khách mời gửi tới cô dâu chú rể.

- Gấu đôi, nến, sáp thơm...

 

Ảnh: Wedding Planner - Đám Cưới Việt.com.vn

Chi phí này đã bao gồm phí lắp đặt và vận chuyển trong khu vực gần (cộng thêm chi phí phụ trội với địa điểm ở xa). Cô dâu chú rể nên giản lược các chi tiết phức tạp trong trang trí và đặt thuê dịch vụ từ sớm (tranh thủ đợt khuyến mại) để có được mức giá tiết kiệm.

 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

 

 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

Công ty TNHH GIA CHÁNH BÔNG HỒNG
Address : 47/2C  đường Phú Thọ - P1 - Q11 - TPHCM
Mobile : Ms Oanh  0908 277 692  -  0906 82 0101 Mr Triết
Email : damcuoiviettrongoi@gmail.com
Website : damcuoiviettrongoi.com 
Facebook : www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook
  • Gửi bình luận của bạn

    Captcha