Ms Oanh  0908277692  -  0906 82 0101 Mr Triết

Những lưu ý khi trang trí đám cưới

Đây là những lưu ý khi bạn muốn trang trí đám cưới trong mùa mưa tại Sài Gòn

Ngày đăng: 19-07-2017

348 lượt xem

Những Lưu Ý Khi Trang Trí Đám Cưới

 

Trang trí bàn thờ gia tiên
 
Trong việc trang trí đám cưới, bàn thờ gia tiên là điều quan trọng nhất khi đám cưới diễn ra, vì vậy bàn thờ gia tiên cần phải được lau dọn, rửa sạch sẽ, lư đồng và các vật dụng trên bàn thờ cũng nên được đánh bóng... để thể hiện sự sung túc, gia đình hạnh phúc..Ngoài ra các bàn thờ gia tiên ngày nay được trang trí thêm phông màn đám cưới, cặp rồng phụng trái cây, chữ hỷ để làm nổi bật được chủ đề đám cưới.
 
trangtribanthogiatien
 
Trang trí rạp cưới
 
Rạp cưới là yêu cầu quan trọng nhất nếu bạn muốn đãi tiệc tại sân nhà và đây gần như là yêu cầu bắt buộc trong mùa mưa ở Sài Gòn... Hiện nay, các mẫu rạp cưới hay nhà bạt cũng rất đa dạng về màu sắc như cam, vàng, xanh, đỏ, tím…, kiểu dáng và cách trang trí cũng sang trọng và đẹp hơn hơn nhiều so với ngày xưa theo lối mòn truyền thống là những nhà bạt xanh chỉ có giăng thêm cầu hỷ...Để có thể có một đám cưới đẹp nhất bạn có thể tham khảo thêm nhiều lựa chọn mà các chuyên gia trang trí đám cưới đã làm hoặc nhờ các wedding planer trang trí theo ý thích của mình.
 
trangtrirapcuoi
 
Trang trí đám cưới còn rất nhiều lưu ý nhưng khi tổ chức đám cưới việc trang trí bàn thờ gia tiên và trang trí rạp cưới là ưu tiên hàng đầu, hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ được những việc quan trọng cần lưu ý khi tổ chức đám cưới trong mùa mưa của Sài Gòn năm 2017 này.
 
Cách thức đặt dịch vụ:

- Nhắn tin tại page để được tư vấn cụ thể và gọi ngay số 0909073369
- Khách hàng click clik vào đây http://damcuoiviettrongoi.com/lien-he/ 

Để đặt dịch vụ và được tư vấn miễn phí - Đối với khách hàng không có thời gian đi lại hãy để lại địa chỉ và số điện thoại, chúng tôi cho nhân viên đến tại nhà để khảo sát và tư vấn cụ thể.

 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

Công ty TNHH GIA CHÁNH BÔNG HỒNG
Address : 47/2C  đường Phú Thọ - P1 - Q11 - TPHCM
Mobile : Ms Oanh  0908 277 692  -  0906 82 0101 Mr Triết
Email : damcuoiviettrongoi@gmail.com
Website : damcuoiviettrongoi.com 
Facebook : www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook
  • Gửi bình luận của bạn

    Captcha