Ms Oanh  0908277692  -  0906 82 0101 Mr Triết

Cách Tạo Sự Đặc Biệt Khi Tổ Chức Đám Cưới

Để tổ chức một đám cưới hoàn hảo thì nó không chỉ phải vui vẻ, ấm cúng mà còn cần đẹp và ấn tượng. Với dịch vụ trang trí đám cưới hiện nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm đẹp hơn cho đám cưới của mình

Ngày đăng: 27-07-2017

461 lượt xem

Cách Tạo Sự Đặc Biệt Khi Tổ Chức Đám Cưới

 
Việc chuẩn bị, trang trí đám cưới là điều phổ biến với uyên ương Việt. Dưới đây là một số việc đơn giản nhưng khiến đám cưới thú vị hơn:
 
- Trang trí bàn gallery với hình ảnh của hai người: Bàn trưng bày sẽ đặt tại nơi đón tiếp của sảnh tiệc, phủ khăn trải bàn sẵn, những bức ảnh cưới của hai người sẽ là chi tiết quan trọng nhất trên bàn tiệc để ghi dấu ấn cá nhân của cả hai. Đồng thời, nên chuẩn bị thêm các phụ kiện thể hiện tình yêu cặp đôi...những bình hoa nhỏ, đơn giản, đặt xen kẽ giữa những tấm ảnh và phụ kiện để bàn gallery thêm sinh động.
 
  trangtribangallery
 
- Chọn nhạc đám cưới cá tính: Thường các sảnh tiệc sẽ có danh sách bài hát bật trong đám cưới, nhưng những bài hát này phổ biến, được áp dụng trong tất cả các đám cưới. Vì vậy để ghi dấu ấn cá nhân, cô dâu chú rể nên chọn nhạc đám cưới từ sớm, ghi ra đĩa CD hay copy vào usb để mang tới bật trong tiệc. Tuy nhiên, dù gu âm nhạc thế nào, cô dâu chú rể cũng nên chọn các bản nhạc nhẹ nhàng, lời hát phụ hợp với khung cảnh đám cưới.
 
- Đặt tên cho bàn tiệc cưới: Uyên ương cũng có thể đặt tên cho từng bàn tiệc, trang trí thêm cho bảng tên trên bàn tiệc cưới với hình ảnh của hai người hay những chi tiết tạo dấu ấn cá nhân riêng.
 
tochucdamcuoi
 
- Chia sẻ cảm xúc của mình với khách mời: Ngoài những cách trang trí đám cưới ấn tượng trên, điều tạo dấn ấn mạnh mẽ với các vị khách tham dự đám cưới là tình cảm của hai người. Trong đám cưới Việt Nam, ít khi cô dâu chú rể phát biểu, nhưng bạn có thể "phá bỏ" điều này này bằng cách chia sẻ cảm xúc ngắn với mọi người, vừa để không khí ấm cúng, thân thiện, vừa khiến mọi người cảm thấy họ là những người thân thiết, gần gũi với uyên ương.
 
Và điều quan trọng nhất trong tổ chức đám cưới chính là bạn nên có sự chuẩn bị từ sớm, ít nhất là trước 2-3 tháng ngày cưới.
 
 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

Công ty TNHH GIA CHÁNH BÔNG HỒNG
Address : 47/2C  đường Phú Thọ - P1 - Q11 - TPHCM
Mobile : Ms Oanh  0908 277 692  -  0906 82 0101 Mr Triết
Email : damcuoiviettrongoi@gmail.com
Website : damcuoiviettrongoi.com 
Facebook : www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook
  • Gửi bình luận của bạn

    Captcha