DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI 

WEDDING PLANNER ĐÁM CƯỚI VIỆT

 

    Với kinh nhiệm hơn 07 năm thiết kế và tổ chức sự kiện. Chúng tôi - ĐÁM CƯỚI VIỆT tự tin khẳng định ở lĩnh vực Wedding Planner . Nơi các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý nhất có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

   Điểm khác biệt đơn giản chính là vì Wedding Planner - Đám Cưới Việt tự lên thiết kế, tư vấn và trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị và thực hiện phần trang trí đám cưới mà không thông qua các bên trung gian khác. Không chi phí phát sinh, không phí quản lý, không phí thiết kế, tất cả những gì các bạn cần là vẽ nên một giấc mơ và chúng tôi sẽ là người thực hiện nó.

   Các dịch vụ trang trí nhà đám cưới theo tông màu và chủ đề, thiết kế hoa tươi, thiết kế ánh sáng, quản lý, lên chương trình, chạy chương trình và thay mặt cô dâu chú rể lo các vấn đề phát sinh, xử lý sự cố.

   Ngoài ra ĐÁM CƯỚI VIỆT còn nhận làm các gói trang trí đám cưới với các hạng mục riêng lẻ như cổng hoa, bàn lễ tân đón khách, sảnh đón khách, phông chụp ảnh photobooth, đường dẫn lên sân khấu, trang trí sân khấu, bàn tiệc, hệ thống âm thanh, ánh sáng màn chiếu, máy chiếu.

   Quý khách vui lòng xem ảnh tham khảo các dịch vụ đám cưới đầy đủ trong mục DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

 

CLIP ĐÁM CƯỚI VIỆT ĐƯỢC TRAO GIẢI 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CTY TNHH MTV GIA CHÁNH BÔNG HỒNG

Địa chỉ: 47/2C Phú Thọ, Phường 1, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 0909.073.369 – 0908.277.692

Email: damcuoiviettrongoi@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

Website: www.damcuoiviettrongoi.com 

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 8h00 – 20h00 – Chủ nhật: 8h00 – 16h00