Ms Oanh  0908277692  -  0906 82 0101 Mr Triết

12 Câu Hỏi Không Thể Quên Khi Đặt Sảnh Cưới

12 câu hỏi không thể quên khi đi đặt tiệc cưới

Ngày đăng: 12-05-2015

855 lượt xem

12 Câu Hỏi Không Thể Quên Khi Đặt Sảnh Cưới

 

 

Tổ chức đám cưới

 

1. Sảnh tiệc còn trống vào ngày cưới của tôi không?

Đây là điều đầu tiên khi tổ chức đám cưới là đặt sảnh tiệc, vì vậy bạn cần nên book sảnh tiệc trước 2-3 tháng của ngày cưới. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhiều hơn địa điểm đặt tiệc

 

2. Sảnh tiệc chứa được bao nhiêu người?

Không chỉ tính số lượng khách ngồi, mà bạn còn nên tính số lượng khách đi lại, đứng chuyện trò, từ đó tìm ra địa điểm đãi tiệc thoải mái nhất.

 

3. Giá thuê là bao nhiêu và bao gồm những dịch vụ gì?

Sau khi đã tìm được nơi ưng ý, cô dâu chú rể cần hỏi giá tiền thuê và với giá đó, sảnh tiệc sẽ cung cấp cho bạn những gì, có những khuyến mãi khác không.

 

4. Địa điểm đỗ xe cho khách ở đâu?

Việc đỗ xe không ảnh hưởng trực tiếp đến cô dâu chú rể, nhưng lại ảnh hưởng đến khách mời và ấn tượng của họ tới đám cưới.

 

5. Tôi có được thuê dịch vụ ngoài không?

Nếu muốn trang trí thêm hay thuê người quan phim, chụp ảnh, cô dâu chú rể cần đề cập ngay với người quản lý vì nhiều nơi không cho phép hoặc sẽ có tính phí

 

6. Tôi có thể sảnh tiệc để chuẩn bị từ bao giờ?

 Nhiều nơi chỉ cho bạn vào sắp đặt mọi thứ trước đám cưới khoảng 2-3 tiếng, ví dụ nếu tổ chức cưới buổi tối, bạn chỉ được đến từ sau 12h trưa vì sáng họ còn muốn tận dụng không gian cho sự kiện khác.

 

7. Nếu cưới ngoài trời, có phương án dự phòng không?

 

Việc tổ chức đám cưới ngoài trời không còn xa lạ với cô dâu chú rể Việt Nam. Nhưng đây là đám cưới khá mạo hiểm và để tổ chức chu toàn, bạn phải có kế hoạch dự phòng khi trời mưa hay thời tiết bất lợi. Lúc nào, hãy cân nhắc tới các địa điểm có sảnh tiệc dự phòng hay lo liệu cho bạn được phương án đối phó hợp lý.

 

8. Có nơi nào hạn chế không hay tôi được sử dụng tất cả?

Nếu ở trong địa điểm cưới có nơi không được sử dụng, cô dâu chú rể cần biết trước để có cách sắp xếp hợp lý.

 

9. Có hạn chế nào về âm thanh ánh sáng không?

Không được bật nhạc to, sảnh tiệc quá tối là những điều sẽ làm đám cưới của bạn kém vui. Để tránh những điều này, cô dâu chú rể cần hỏi kỹ về cơ sở vật chất cũng như hạn chế tiếng ồn.

 

10. Có phòng thòng thay đồ của cô dâu chú rể không?

Nhiều cô dâu muốn thay đổi nhiều váy cưới, vì vậy phòng thay đổi gần như bắt buộc phải có. Nhưng không phải tất cả các sảnh tiệc đều có không gian này. Bạn cần hỏi và kiểm tra kỹ phòng thay đồ, xem có đảm bảo sạch và gần nơi cử hành hôn lễ không.

 

11. Tiền đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Các nhà hàng, khách sạn sẽ yêu cầu cô dâu chú rể đặt cọc trước để giữ chỗ. Nhưng đặt cọc bao nhiêu và lúc nào thanh toán nốt là điều bạn cần quan tâm.

 

12. Nếu bạn hủy sau khi đã đặt cọc thì sao?

Trong nhiều trường hợp, cô dâu chú rể không thể tổ chức đám cưới vào ngày đã định hay tìm được địa điểm khác tốt hơn, muốn hủy địa điểm cũ. Trước khi đặt tiền, bạn cần hỏi rõ xem chính sách hủy như thế nào.

 

Sau khi đã hỏi kỹ tất cả những điều trên, điều quan trọng cuối cùng là mọi thỏa thuận đều phải soạn thành văn bản, có chữ ký của hai bên và người làm chứng. Như vậy, nếu trong trường hợp xảy ra sai sót, cô dâu chú rể mới có thể thỏa thuận và giải quyết rõ ràng.

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

Công ty TNHH GIA CHÁNH BÔNG HỒNG
Address : 47/2C  đường Phú Thọ - P1 - Q11 - TPHCM
Mobile : Ms Oanh  0908 277 692  -  0906 82 0101 Mr Triết
Email : damcuoiviettrongoi@gmail.com
Website : damcuoiviettrongoi.com 
Facebook : www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook
  • Gửi bình luận của bạn

    Captcha