Ms Oanh  0908277692  -  0906 82 0101 Mr Triết

Nên tự chuẩn bị cho đám cưới hay thuê Wedding Planner?

Bạn đang băn khoăn giữa hai lựa chọn: tự chuẩn bị cho đám cưới hay thuê dịch vụ wedding planner? Một số phân tích dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình.

Ngày đăng: 11-05-2015

1,015 lượt xem

Nên tự chuẩn bị cho đám cưới hay thuê Wedding Planner?

 

 

Tự tay chuẩn bị cho đám cưới của chính mình tất nhiên sẽ ý nghĩa hơn nhiều so với việc nhờ người khác làm. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự làm được mọi thứ mà không nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia tổ chức đám cưới, nhất là khi các cặp đôi ngày càng có những yêu cầu cao cho ngày trọng đại của mình

 

tự tổ chức đám cưới

 

Các cặp đôi tự chuẩn bị cho đám cưới

1. Tự chuẩn bị cho đám cưới

 

Ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí là ưu điểm đầu tiên mà việc tự tổ chức đám cưới mang lại vì bạn không phải bỏ chi phí cho wedding planner. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách bớt chi phí ở khoản nào, tăng ngân sách ở việc nào để cân bằng cho ngày trọng đại.

- Với việc tự tay chuẩn bị cho đám cưới, cô dâu chú rể sẽ thể hiện đúng ý tưởng và phong cách mà mình mong muốn trong hôn lễ.

- Đôi uyên ương sẽ gắn bó hơn và chia sẻ cùng nhau nhiều hơn trong quá trình lo liệu cho đám cưới

- Chắc chắn đám cưới sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và khó quên đối với cả hai.

Nhược điểm

- Việc khiến cô dâu chú rể lo lắng nhất khi là không đủ sức để hoàn thành tất cả mọi việc vì trong đám cưới có rất nhiều công việc như trang trí, lên chương trình, phân chia công việc… Đôi khi quá nhiều việc để làm và sắp xếp công việc không khoa học sẽ khiến cô dâu chú rể stress, mệt mỏi hơn.

- Quá trình tự chuẩn bị cho đám cưới có thể vô cùng mệt mỏi với các cô dâu

- Ngoài ra, nhiều cô dâu chú rể chia sẻ, vì không thể hoàn thành mọi việc trang trí, tìm phụ kiện thích hợp trước ngày cưới nên cuối cùng họ phải bỏ mọi kế hoạch và đám cưới trở nên sơ sài.

 

2. Thuê wedding planner

 

Ưu điểm:

-  Nếu chọn wedding planner, bạn sẽ có một người chịu trách nhiệm toàn bộ về đám cưới của bạn, sẽ cùng bạn lên kế hoạch, đưa ra các phương án để bạn lựa chọn, lên chương trình tiệc cũng như lo mọi việc từ lớn tới bé. Phương án này là “vị cứu tinh” cho những cặp uyên ương bận rộn.

- Đám cưới của bạn sẽ đẹp, lạ và ấn tượng: Khi đã thuê dịch vụ wedding planner, họ sẽ tổ chức cho bạn một đám cưới theo cách chuyên nghiệp, lạ, đẹp mắt… tất cả sẽ lo lắng tới tiệc cưới của bạn.

Nhược điểm:

- Chi phí thuê wedding planner cao hơn hẳn so với việc bạn lên kế hoạch cho đám cưới.

- Bạn phải cân nhắc, lựa chọn dịch vụ trọn gói hay từng phần: Có những dịch vụ trọn gói và dịch vụ từng phần, vì vậy bạn sẽ cần cân nhắc giữa dịch vụ đám cưới quen thuộc hoặc sử dụng trọn gói.

 

 

Liên Hệ Tổ Chức Sự Kiện Và Trang Trí Đám Cưới

Adress: 47/2C Phú Thọ Phường 1 Quận 11

Phone: 0932976332 (Thi)

Vui lòng gọi điện trước khi đến công ty xem mẫu, tư vấn miễn phí, làm hợp đồng...để công ty có thể sắp xếp thời gian thuận tiện đón tiếp quý khách. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

Công ty TNHH GIA CHÁNH BÔNG HỒNG
Address : 47/2C  đường Phú Thọ - P1 - Q11 - TPHCM
Mobile : Ms Oanh  0908 277 692  -  0906 82 0101 Mr Triết
Email : damcuoiviettrongoi@gmail.com
Website : damcuoiviettrongoi.com 
Facebook : www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook
  • Gửi bình luận của bạn

    Captcha