Tiệc Cưới Buffet mặn

 

 

tiec cuoi buffet

 

 

tiec cuoi buffet

 
 
tiec cuoi buffet
 
 
 
tiec cuoi buffet
 
 
 
 
tiec cuoi buffet
 
 
 
Tiệc Cưới Buffet  mặn bao gồm các món ăn mặn được làm từ nhiều loại thực phẩm sạch khác nhau. Đầu bếp của chúng tôi cung cấp đến quý khách một thực đơn phong phú với các món Âu , món Á…Tiệc Cưới Buffet  của Đám Cưới Việt với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới và chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và khách mời của bạn! Đặt Tiệc Cưới Buffet  tại nhà sẽ làm buổi tiệc của bạn thêm nhiều thú vị.
 
   Tổ chức Tiệc Cưới Buffet  tại nhà, tổ chức Tiệc Cưới Buffet  tận nơi hoặc tổ chức Tiệc Cưới Buffet  cưới ngoài trời đang là xu hướng mới hiện nay.
 
   Tiệc Cưới Buffet  mặn thường được tổ chức vào buổi ăn chính như buổi trưa hoặc buổi sáng. Thực đơn thường có các món như : 
 
   Món khai vị : gỏi, salad, finger food, món ăn chính : cơm , gà, thịt,…; món tráng miệng : bánh , trái cây , chè, các loại nước uống . Để tham khảo danh sách thực đơn Buffet phong phú , Quý khách vui lòng click vào đây để nhận bảng thực đơn và báo giá chi tiết sau khi Quý khách cung cấp thông tin Số lượng thực khách , Thời gian và địa điểm tổ chức tiệc cưới.
 
   Ngoài ra buổi tổ chức Tiệc Cưới Buffet đều có những hoạt động như : ca hát, bốc thăm trúng thưởng . Sau đây là thực đơn và hình ảnh Tổ chức tiệc Cưới Buffet mà Quý khách có thể tham khảo 
 
tiec cuoi buffet
 
 
 
 
tiec cuoi buffet
 
 
 
 
tiec cuoi buffet
 
 
 
tiec cuoi buffet
 
 
LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA BẠN

Công ty TNHH GIA CHÁNH BÔNG HỒNG
Address : 47/2C  đường Phú Thọ - P1 - Q11 - TPHCM
Mobile : Ms Oanh  0908277692  -  0909073369 Mr Triết
Email : damcuoiviettrongoi@gmail.com
Website : damcuoiviettrongoi.com hay damcuoiviet.com.vn
Facebook : www.facebook.com/damcuoiviettrongoi