Dịch vụ cho thuê rạp cưới

 
Những dịch vụ cho thuê rạp cưới trước đây chủ yếu dùng những rạp che dạng mái vòm cong, những rạp che này thì không có tính thẩm mỹ. Đối với những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì những rạp cưới này không thể đáp ứng được nhu cầu của họ.
 
Nắm bắt được nhu cầu đó, Đám Cưới Việt xin giới thiệu đến Cd và Cr các kiểu rạp đám cưới đẹp cao cấp và sang trọng để làm đẹp bên ngoài khuôn viên ngôi nhà. Bên cạnh đó (Décor wedding outside)  như: dựng và trang trí sân khấu, trang trí cổng hoa, trang trí backdrop wedding, trang trí bàn gallery..
 

dich vu cho thue rap cuoi

Trang trí rạp đám cưới theo phong cách hiện đại tông xanh biển

cho thue rap dam cuoi

 

dich vu cho thue rap cuoi

 

Cd Cr và gia đình chưa biết lựa chọn những kiểu dạng rạp cưới nào cho phù hợp tại tư gia mình , xin vui lòng tham khảo tại địa chỉ 

http://damcuoiviettrongoi.com/dich-vu/dich-vu-cuoi-hoi-tron-goi/rap-dam-cuoi-dep/

Và tuỳ theo ngân sách tài chính của Cd Cr và gia đình , cũng như sau khi khảo sát không gian tại nhà xem nên dựng rạp và trang trí như thế nào phù hợp, Đám Cưới Việt sẽ thiết kế và báo giá phù hợp với giá tiền rạp cưới. Thông thường , rạp đám cưới đẹp (rạp cưới đơn) tại Tp. HCM có kích thước 3m x6m hoặc 3m x 4m sẽ có giá dao động từ 2 triệu – 2,5 triệu một khung rạp.

Với rạp cưới đơn (3mx 4m hoặc 3m x 6m) sẽ đãi được từ 2 đến 3 bàn tiệc cưới. Giá tiền sẽ giảm khi số lượng khung rạp nhiều hơn 03 rạp (rạp cưới nhiều gian). Khi đó giá tiền sẽ được tính theo trang trí m2 . Cụ thể là 110.000 đồng/m2 , 90.000 đồng/m2, 70.000 đồng/m2 (đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành).

Rạp đám cưới đẹp thường được trang trí với chất liệu vải voan đẹp và các phụ kiện đám cưới kèm theo như vải voal quấn cột, voan la phông, voan rèm bốn góc, hàng rào, dây hoa, phối theo tông màu như trắng hồng, trắng đỏ, trắng tím, trắng xanh biển, vàng đồng trắng xanh dương, trắng xanh lá …

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CTY TNHH MTV GIA CHÁNH BÔNG HỒNG

Địa chỉ: 47/2C Phú Thọ, Phường 1, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 0909.073.369 – 0908.277.692

Email: damcuoiviettrongoi@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

Website: www.damcuoiviettrongoi.com hoặc www.damcuoiviet.com.vn

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 8h00 – 20h00 – Chủ nhật: 8h00 – 16h00