Trang trí xe hoa

 

Xe hoa là một phần quan trọng của lễ cưới. Bên cạnh việc trang trí nơi tổ chức đám cưới, trang phục…, lựa chọn xe cưới và trang trí phù hợp, ấn tượng cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho việc tổ chúc lễ cưới thành công. Làm thế nào để trang trí một chiếc xe hoa cưới thật đẹp là điều không hề đơn giản đối với các cô dâu chú rể.

Để có được chiếc xe ưng ý, trước hết các bạn cần tính toán chi phí chọn hoặc thuê xe và tài xế để đưa ra quyết định phù hợp. Nếu bạn thuê xe hãy cẩn thận lưu ý trong hợp đồng rằng xe được sử dụng trong đám cưới và không hạn chế bất cứ hình thức trang trí nào.

Xem xét lại phong cách bữa tiệc cũng như kiểu dáng váy cưới, xe cưới sẽ phù hợp với hình ảnh chung của lễ cưới. Trên thực tế, nhiều đám cưới được trang trí với một phong cách và chủ đề định trước, toàn bộ màu sắc sử dụng cũng tuân theo sự lựa chọn này và xe hoa cũng vậy. Ví dụ màu tím là màu chủ đạo thì điểm nhấn trên xe cưới tất nhiên phải có màu sắc giống hoặc tương tự.

Bây giờ thường các cặp đôi lựa chọn dịch vụ thuê trang trí xe cưới, trường hợp nếu bạn tự trang trí xe cưới cho mình thì buổi sáng sớm trước khi đám cưới bắt đầu, nhớ rửa xe sạch sẽ và bắt tay vào trang trí sao cho mọi việc phải hoàn thành trước khi đi đón dâu, bạn lưu ý nên hạn chế dùng băng dính vì điều này để lại nhiều vết dính kéo theo bụi bẩn trên thân xe, thay vào đó là dùng dây buộc, đai…nhưng vẫn phải chắc chắn rằng hoa cùng phụ kiện được gắn kết bền chắc trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ nhé.

Dưới đây Đám Cưới Việt xin giới thiệu một số mẫu trang trí xe cưới đẹp và ấn tượng để các bạn tham khảo.

 

 

 

 

 


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CTY TNHH MTV GIA CHÁNH BÔNG HỒNG

Địa chỉ: 47/2C Phú Thọ, Phường 1, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 0909.073.369 – 0908.277.692

Email: damcuoiviettrongoi@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/damcuoiviettrongoi

Website: www.damcuoiviettrongoi.com hoặc www.damcuoiviet.com.vn