Ms Oanh  0908.277.692  -  0932976332 Ms Thi

Trang Trí Chữ Đám Cưới Trong Nhà

Chữ trong đám cưới là điều hết sức quan trọng vì nó thông báo cho mọi người biết được những thông tin về đám cưới đó. Hãy cùng damcuoiviettrongoi.com tìm hiểu cách trang trí chữ đám cưới trong nhà để đám cưới của bạn thêm ấn tượng với mọi người.

Ngày đăng: 11-10-2018

4,474 lượt xem

Trang Trí Chữ Đám Cưới Trong Nhà

 
Khi bước vào bất kì một đám cưới nào, thông tin đầu tiên khách mời chú ý nhất và luôn tìm hiểu đầu tiên chính là tên của cô dâu - chú rể vì vậy trang trí chữ đám cưới trong nhà hiện nay gần như là việc bắt buộc trong mỗi đám cưới...Những tiêu chuẩn đầu tiên khi bạn trang trí chữ đám cưới trong nhà chính là phải đầy đủ thông tin về đám cưới như: Lễ tân hôn (Vu quy), tên cô dâu -  chú rể, ngày tháng đám cưới...và bạn có thể trang trí thêm đoàn rước dâu, hoa giấy hoặc bất kì hình ảnh đáng yêu nào về đám cưới để gây ấn tượng với mọi người.
 

Trang trí chữ Lễ Tân Hôn (Vu Quy)

Chữ phải nằm chính giữa có thể dán thẳng hàng hoặc dán bo cong theo đường vòng cung. Chữ trang trí được chọn phổ biến nhất là chữ thư pháp hoặc chữ nét đứng nhưng lưu ý chính là chữ phải rõ ràng dễ đọc vì đây là thông tin quan trọng giúp khách biết được mình đang tham dự tiệc lễ gì.
 
trang trí chữ xốp đám cưới
Bức hình đã thể hiện đầy đủ nhất cách trang trí chữ đám cưới tại nhà
 

Tên cô dâu - chú rể

Đây cũng là chữ quan trọng khi bạn trang trí chữ đám cưới nhưng sự khắt khe dành cho nó sẽ ít hơn chữ Lễ tân hôn (vu quy) vì độ dài của tên và đôi khi có nhiều tên lạ, độc, đáng yêu của cô dâu hoặc chú rể nên bạn có thể tùy biến ít nhiều theo ý mình như thêm tên tiếng anh của mình vào hoặc biệt danh thêm bên cạnh tên chính thức để tạo điểm nhấn.
 
trang trí chữ đám cưới
Tên cô dâu - chú rể được cách điệu thêm tên tiếng Anh kèm theo tên chính thức
 

Ngày tháng đám cưới

Ngày tháng đám cưới sẽ kết thúc việc trang trí chữ đám cưới của bạn, bình thường chỉ cần 1 dãy số cũng là đã đủ nhưng nếu bạn muốn trang trí thêm cho bức tường, bạn có thể trang trí thêm dãy số lịch âm của ngày đám cưới.
 
trang trí chữ đám cưới trong nhà
Bạn có thể trang trí thêm hoa giấy, hình rước dâu, hoa văn hoặc có thể là cặp đôi siêu đáng yêu...
 
Trang trí chữ trong đám cưới tại nhà hiện nay đã có thêm nhiều biến tấu khác như trang trí bảng tên bằng khung tranh, trang trí chữ đám cưới bằng bảng cưới oval được cắt tỉa hoa văn.... nhưng nếu bạn vẫn thích những hoài niệm xưa cũ và tài chính không cho phép thì trang trí chữ đám cưới tại nhà bằng chữ xốp luôn là lựa chọn không bao giờ cũ và rất thông dụng trên khắp đất nước Việt Nam.
 
 
Quý khách có thể liên lạc qua hình thức sau:

Tư vấn qua Zalo /Viber : 0908277692

Tư vấn qua Hotline 0932791957

Tư vấn trực tiếp VP : 47 Phú Thọ, P.1, Q.11, TP.HCM

Email: damcuoiviettrongoi@gmail.com 

Fanpage: facebook.com/damcuoiviettrongoi

===========================================================
Cô Dâu – Chú Rể sẽ được tư vấn các gói : 
 • Trang trí gia tiên, trang trí nhà hàng
 • Rạp cưới đẹp.
 • Chụp hình album cưới, chụp hình – quay phim ngày cưới, 
 • Áo dài CD-CR, áo dài bưng quả, thực hiện mâm quả cưới 
 • Thuê xe- trang trí xe hoa
 • Đặt tiệc cưới tại nhà
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook
 • Gửi bình luận của bạn

  Captcha